Bản sắc văn hóa

BẢN SẮC VĂN HÓA CÔNG TY

Giới thiệu công ty

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người về cách ngành dịch vụ càng gia tăng và đòi hỏi sự đa dạng. Dịch vụ bảo vệ tuy là một trong những ngành dịch vụ phát triển sau này, nhưng ngày nay nó đã phát triển và trở thành một trong những ngành dịch vụ quen thuộc, không thể thiếu đối với bất kì lĩnh vực nào bởi nó mang đến sự an toàn và hài long cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ bảo vệ ngày nay về tính chuyên nghiệp hàng đầu, chất lượng phục vụ. Công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ.

 

7f66486bf3c2179c4ed3.jpg

 

Bản sắc văn hóa Công ty

Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng dựa trên một số vấn đề căn bản như: triết lý hoạt động, đạo đức kinh doanh; hệ thống hàng hoá và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; phương thức tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; phương thức giao tiếp của doanh nghiệp với xã hội…

Mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn trường tồn và phát triển phải có nền văn hóa phát triển, văn hóa doanh nghiệp cũng không loại trừ. Vì vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái nôi đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm tới.

Trãi qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển, Công ty dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG  đã tạo được hình ảnh đẹp cho khách hàng và đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 4.000 cán bộ vệ sĩ trên toàn quốc.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long với bản sắc như một gia đình nhỏ với tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn từ lâu đã trở thành bản sắc văn hóa của công ty. Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên của Công ty.

 

7e356da6d302375c6e13.jpg

 

Môi trường công ty là nơi tập trung đa văn hóa với bản sắc văn hóa vùng miền khác nhau bởi Công ty chúng tôi tập trung gần hơn 4000 nhân viên từ khắp các vùng miền khác nhau, không phân biệt vùng miền, màu da tập trung thành một khối lớn cùng phát triển.

Một trong những giải pháp hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp đó là những qui tắc ứng xử, tác phong trong công việc thông qua: Phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ giữa nhân viên, quan hệ giữa cấp trên và nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương và với báo chí, truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, tuân thủ pháp luật và nội quy, qui định của Công ty.

Đối với chúng tôi, một người vệ sĩ đúng mực phải hội đủ các tiêu chuẩn “Nhân-Nghĩa-Trí-Tín-Dũng” vừa phải trung thực, thật thà, tâm huyết, vừa phải có mưu trí xử lí tình huống, có nghĩa khí, chữ tín cũng như xông pha trước những tình huống khó khăn.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng luôn là yêu cầu hàng đầu của BẢO VỆ THĂNG LONG, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sĩ Công ty BẢO VỆ THĂNG LONG  xấu đi bởi chất lượng dịch vụ kém.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình hợp tác, phục vụ khách hàng; không lừa dối hoặc thất hứa với đối tác, khách hàng.

- Mỗi đơn vị tồn tại, phát triển trên cơ sở hiệu quả và lợi ích lâu dài mang đến một chất lượng dịch vụ tốt đến cho khách hàng.

- Tất cả cán bộ nhân viên luôn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, luôn đúng giờ, luôn có kế hoạch, chủ độ trong công việc với tốc độ và tính chuẩn xác cao.

- Tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của một tập thể, đoàn kết giúp cho Công ty luôn phát triển, vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích