Quá trình phát triển

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG

 

IMG_5399.jpg 

 

Giới thiệu công ty

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người về cách ngành dịch vụ càng gia tăng và đòi hỏi sự đa dạng. Dịch vụ bảo vệ tuy là một trong những ngành dịch vụ phát triển sau này, nhưng ngày nay nó đã phát triển và trở thành một trong những ngành dịch vụ quen thuộc, không thể thiếu đối với bất kì lĩnh vực nào bởi nó mang đến chất lượng, sự an toàn và hài long cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ bảo vệ ngày nay về tính chuyên nghiệp hàng đầu, chất lượng phục vụ. Công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ.

 

Quá trình phát triển của công ty

Công ty dịch vụ Bảo vệ Thăng Long trãi qua quá trình hình thành và phát triển đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vê ở Việt Nam về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao tạo nên thương hiệu của công ty.

Từ những viên gạch đầu tiên, chúng tôi những con người tâm huyết, tận tâm và có kinh nghiệm đã đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của công ty để trở thành một tập thể vững mạnh và có trình độ như ngày nay.

Được thành lập vào năm 2003, cho đến nay trãi qua hơn 10 năm, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã tạo được niềm tin với hơn 1000 khách hàng trên khắp cả nước, cung cấp gần 4000 cán bộ nhân viên cho các dịch vụ bảo vệ khác nhau điều đó đánh dấu sự thành công và uy tín của công ty đối với khách hàng.

Trãi qua quá trình phát triển, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng như Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân (VIP), dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ Trung tâm thương mại, Bảo vệ công trình xây dựng, Mục tiêu cố định như tài sản, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở..., di động… và còn nhiều dịch vụ bảo vệ khác.

Với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” của Công ty, đội ngũ ban quản lý công ty trãi qua quá trình hình thành và phát triển đã xây dựng nên quy định, những chương trình huấn luyện kết hợp tính hiện đại và thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đem đến những cán bộ bảo vệ ưu tú nhất, đáp ứng với nhu cầu dịch vụ.

Quy định và mục tiêu đào tạo của Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long

-    Nhân viên được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn.

-    Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

-    Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 5 tỷ đồng cho mỗi một sự cố.

-    Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

-    Màu sắc, kiểu dáng đồng phục, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy xí nghiệp... của khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long tự hào là đối tác đáng tin cậy của khách hàng, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và là nơi quý khách tin tưởng gửi trọn niềm tin.

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích