Huấn luyện

HUẬN LUYỆN, ĐÀO TẠO CÁN BỘ

 

9929b370f9d91d8744c8.jpg

Giới thiệu công ty

Công ty Dịch vụ và Bảo vệ Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện, bào vệ, bảo vệ cá nhân nổi tiếng, bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, hỗ trợ lắp đặt các thiết bị bảo vê… có uy tín tại Việt Nam. Hơn 10 năm thành lập, Công ty đã giành được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, cung cấp hàng ngàn dịch vụ bảo về trong nước…Đó chính là thước đo uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi.

Để tạo được uy tín và chất lượng dịch vụ thì đòi hỏi quá trình huấn luyện. sản sinh ra những con người ưu tú, chất lượng để áp ứng tốt dịch vụ phải khắt khe và đạt chuẩn. Cùng tìm hiểu sơ qua quá trình huấn luyện của Công ty bảo vệ Thăng Long.

 

Yêu cầu tuyển chọn

-Để dịch vụ bảo vệ được tối ưu đòi hỏi người thực thi nhiệm vụ đó phải đảm bảo những nhu cầu tất yếu để đảm đương nhiệm vụ, Công ty Thăng Long cho tuyển đầu vào khắt khe đáp ứng đủ nhu cầu về các mặt:

Nam  : Tuổi từ 18 - 50 , cao 1m65 trở lên -  nặng 58kg trở lên.

Nữ     : Tuổi từ 18 - 45 , cao 1m55 trở lên - nặng 48kg trở lên.

Trình độ văn hóa: Cấp 2 trở lên.

Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, dị tật, dị hình, xăm trổ. Các giấy tờ chứng nhận liên quan và đặc biệt cá nhân không có tiền án tiền sự… Công ty sẽ tiến hành thử các kỹ năng phản xạ như: giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống trong những tình huống cụ thể của công ty…

-Sau khi thực hiện công tác kiểm tra, tuyển chọn về hình thể lý lịch, các kĩ năng phản xạ, nhân viên sẽ được đạo tạo trong vòng 2 tháng tại trung tâm huấn luyện của Công ty. Nội dung huấn luyện được công ty biên soạn kĩ lưỡng về cả lý thuyết lẫn thực hành, đi từ gốc rễ, cội nguồn của công ty, hoàn thiện bản thân nhân cách của một nhân viên bảo vệ đúng mực để họ thật sự không chỉ trở thành những người phục vụ lợi ích cho mọi người mà còn là người anh hùng trong lòng của mọi người.

Nội dung huấn luyện:

- Giới thiệu cơ cấu tổ chức công ty các phòng ban, người lãnh đạo để nhân viên hiểu hơn về công ty.

- Giới thiệu nội quy, quy chế lao động công ty từ đó để nhân viên hoạt động đúng theo khuôn khổ, theo quy định nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

- Luật hình sự, dân sự và luật lao động: Nhân viên bảo vệ đôi lúc phải đối mặt với những nguy hiểm vô hình, việc học về luật góp phần bảo vệ bản thân cũng như uy tín của khách hàng, của công ty khỏi những rắc rối không cần thiết.

- Nhân viên bảo vệ điều cơ bản phải biết đó là võ thuật phòng thân và chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

- Nhân viên bảo vệ được trang bị huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và thực hành chữa cháy phòng trong những trường hợp khẩn cấp có thể giúp đỡ.

- Nhân viên còn được học các kỹ năng sơ cứu cần thiết và thực hành sơ cứu nhuần nhuyễn trước khi kết thúc khóa huấn luyện.

- Nhân viên bảo vệ được huấn luyện kỹ năng giao tiếp khách hàng cũng như tiếng Anh cơ bản giao tiếp.

- Nhân viên bảo vệ được huấn luyện tác phong điều lệnh, tuyên truyền đạo đức của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

- Huấn luyện các kỹ năng sử dụng thiết bị an ninh – An toàn.

- Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ bản.

- Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ đối với từng loại hình dịch vụ.

Quá trình huấn luyện kéo dài 2 tháng, đảm bảo mỗi một cán bộ nhân viên sau khi kết thúc khóa huấn luyện đều có cho mình những kiến thức cơ bản cần thiết nhất để phục vụ cho các dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, đối với nhân viên cũ, Công ty còn tiến hành tập huấn thường xuyên mỗi 2 tuần nhằm khắc phục tối đa những hạn chế, phát huy thế mạnh cũng như trau dồi lại những lý thuyết. Bổ sung và nâng cao kiến thức bảo vệ đáp ứng nhu cầu thị trường. Tìm hiểu cách sử dụng của những thiết bị mới và phổ biến tình hình an ninh trật tự và các mánh khóe tội phạm hiện đang xảy ra trong xã hội.

Với chương trình huấn luyện nghiệm ngặt và chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng được thực hiện bởi những bảo vệ chuyên nghiệp, có đầy đủ phẩm chất và trình độ cần thiết mang đến sự hài lòng và an toàn cho quý khách hàng.

 

 

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích