Chính sách chất lượng dịch vụ

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 

Giới thiệu sinh nhật

Dịch vụ bảo vệ ngày nay đang dần trở thành một lĩnh vực dịch vụ hot bởi tính cần thiết của nó và hiệu quả mà nó mang lại. Tất nhiên cửa hàng nào cũng cần nhân viên trông coi xe, coi quán và bảo vệ quán khỏi những rắc rối hay một người nổi tiếng cũng cần phải có bảo vệ trong lúc họ di chuyển để đảm bảo an toàn…Vì thế nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty đã cho ra đời những vệ sỹ chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Chính sách chất lượng dịch vụ

Sự hài lòng từ phía khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ của công ty là tốt, muốn như thế bản thân công ty không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao chất lượng, siết chặt các khâu huấn luyện để đào tạo ra những vệ sĩ ưu tú cà về Tài lẫn Đức.

 

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long cam kết với khách hàng xây dựng lực lượng bảo vệ:

 

  1. Chuyên Nghiệp:

- Quy trình tuyển chọn, tiếp nhận nhân viên diễn ra rất gắt gỏng đảm bảo đầu vào đạt chất lượng tuyệt đối. Trãi qua quá trình huấn luyện 2 tháng đối với học viên mới về rất nhiều nội dung thực tiễn nhằm đào tạo ra lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.

- Công ty luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng các thiết bị an ninh hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ, phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

- Áp dụng và duy trì hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn SA 8000.

Tất cả những điều trên thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý của công ty nhằm tạo ra một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

  1. Hiệu Quả:

- Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu của từng đơn vị khác nhau để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

- Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Lăng cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng an toàn, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình hòa đồng sẽ giúp tạo ra giá trị gia tăng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, mang lại lượng khách hàng ổn định tạo sự tin tưởng.

- Góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho khách hàng.

 

  1. Tận Tụy:

- Để chất lượng dịch vụ tốt thì đòi hỏi tất cả dịch vụ của Công ty phải tốt, không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng mà công ty còn tận tình giải đáp các thắc mắc, sẵn sàng lắng nghe, tư vẫn nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í của khách hàng.

- Công ty cam kết giải quyết nhanh chóng những sự việc không hay xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội. Đảm bảo nhận lỗi và bồi thường với mức bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng.

- Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp.

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích