Lý do chọn chúng tôi

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG

 

9748161a122ff371aa3e.jpg

 

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2003, hơn 10 năm hoạt động Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long tự hào là đơn vị đi đầu trongg lĩnh vưc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng trên toàn quốc. Nhận được sự tín nhiệm của hơn 1000 đơn vị khách hàng, cung cấp gần 4000 nhân viên bảo vệ trên toàn quốc cho các đơn vị nổi tiếng chính là thước đo chất lượng và độ uy tín của Công ty Bảo vệ Thăng Long.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc cũng như nâng cao chất lượng nhân viên bảo vệ qua các đợt huấn luyện nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Những lợi ích khi chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Thăng Long

Khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH DV Bảo vệ Thăng Long cung cấp, quý khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau mà khi trực tiếp sử dụng quý khách mới cảm nhận được:

 

Về tài chính:

Với dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa những rủi ro tổn thất về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín…

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Thăng Long, khách hàng gần như sẽ được ưu đãi chi phí trọn gói bởi công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ cho khách hàng cũng như cho nhân viên bảo vệ của chúng tôi từ đó tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh khác như:

  • Chi phí tuyển dụng, đào tạo.
  • Chi phí tuyển quản lý gián tiếp, trực tiếp.
  • Chi phí trang đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm….
  • Chi phí lương và các phụ cấp lương.
  • Các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH – YT.
  • Chi phí làm việc ngoài giờ, tiền làm đêm, lễ tết.
  • Các chế độ tăng lương, thâm niên.
  • Trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động…
  • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ cần thiết và các hệ thống các thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.
  • Công ty sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản bị mất mát nếu thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ với mức bảo hiểm của công ty lên tới hàng tỷ đồng.

 

Về hành chính:

Chỉ cần sử dụng dịch vụ của Công ty bảo vệ Thăng Long, khách hàng có thể cắt giảm gọn bộ máy nhân sự như: nhân lực quản lý, nhân lực an ninh, các nhân lực có liên quan…Vì chúng tôi là một khối điều hành bảo vệ 24/24 có hệ thống và làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn và giám sát tuyệt đối.

Mọi công tác tuyển dụng, huấn luyện, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ… đều do công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm trách.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, nhân sự và chi phí bởi nhân viên bảo vệ làm việc theo cat hay nhau đảm bảo 24/24h.

Hợp đồng bảo vệ được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế thay thế ngay lập tức với bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng nếu có bất kỳ phản ánh nào từ phía khách hàng.

Ngoài ra, Công ty bảo vệ Thăng Long luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cơ quanh địa phương nhằm có được sự hỗ trợ nhanh chóng của các lực lượng vũ trang địa phương.

 

Giá trị phi tài chính:

Nhân viên bao ve chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự yên tâm và an toàn cả trong khi làm việc và khi nghỉ ngơi mà không phải lo trộm cắp, hay sự cố.

Dịch vụ giúp bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì trật tự, tổ chức xung quanh của doanh nghiệp đảm bảo việc kinh doanh diễn ra an toàn và thuận lợi.

Nhân viên bảo vệ đóng góp cho nền văn hoá công ty của khách hàng thông qua giao tiếp ứng xử, cung cách phục vụ hàng ngày.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp nên nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp – làm việc chuyên nghiệp – xử lý chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Thăng Long cam kết cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ ưu tú, mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối, góp phần nâng cao lợi ích của đôi bên.

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích