Tin tức

Công việc của tôi là làm bảo vệ

Có không ít những người bảo vệ tuy trình độ học thức không cao nhưng sự cố gắng và nỗ lực đầu tư cho việc học văn hóa và ngoại ngữ. Vì mục tiêu trở thành người bảo vệ - vệ sĩ cao cấp vừa có nghiệp vụ giỏi vừa đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Công việc của tôi là làm bảo vệ

Có không ít những người bảo vệ tuy trình độ học thức không cao nhưng sự cố gắng và nỗ lực đầu tư cho việc học văn hóa và ngoại ngữ. Vì mục tiêu trở thành người bảo vệ - vệ sĩ cao cấp vừa có nghiệp vụ giỏi vừa đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Cơ hội để thay đổi nghề nghiệp chưa bao giờ dừng lại với bất kỳ ai nếu chúng ta sẵn sàng và có lòng quyết tâm. Đó là câu trả lời cho những ai đang đắn đo trước việc chọn nghề bảo vệ làm nghề nghiệp của mình. Đồng thời góp phần thay đổi hình ảnh về nghề nghiệp của mình trước suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Với ngành nghề nào thì cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng và nghề bảo vệ cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên bằng niềm yêu nghề, bằng sự thích nghi với hoàn cảnh và bằng ý nghĩa mà công việc này đem đến cho mọi người, chúng ta vẫn có lý do để theo đuổi nó đến cùng:

Đây là một nghề nghiệp với sứ mệnh đem lại sự an toàn, bình yên, hạnh phúc cho mọi người.

Kết quả hình ảnh cho nghề bảo vệ

Có thể lúc ban đầu chưa có kinh nghiệm nhưng chúng ta sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp những nghiệp vụ chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Đó là một sự khởi đầu không tệ cho một số thành phần có trình độ thấp, không có điều kiện về phương tiện đi lại, nơi ăn chốn ở trong xã hội được có cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu có quyết tâm theo đuổi thì đây chắc chắn là một nghề cực kỳ ổn định dành cho các bạn.

Vì đặc thù công việc nên chúng ta có cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau trong xã hội…

Kết quả hình ảnh cho nghề bảo vệ

Còn vô vàn những lý do khác nhau đối với mỗi người để chọn nghề bảo vệ làm nghề nghiệp. Trong thâm tâm chính mình, họ sẽ có những lý do cho riêng. Ý nghĩa và giá trị công việc của người nhân viên bảo vệ đôi khi là vô giá. Có thể thấy điều đó qua hình ảnh lặng thầm của người bảo vệ cứu người trong những vụ cháy, cố gắng báo động và bảo toàn tài sản cho khách hàng hay những khi giúp đỡ điều tiết giao thông tại các điểm kẹt xe, giúp đỡ du khách nước ngoài… “Mọi người sẽ quên rất nhanh công việc của bạn, nhưng sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt như thế nào?” Vì vậy những ai đã, đang và sẽ theo đuổi nghề bảo vệ hãy tin và thêm yêu nghề nghiệp của mình dù cho ngoài kia còn bao lời phán xét.

 nguồn biên soạn

Các tin khác

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích