Tin tức

dịch vụ bảo vệ cá nhân

Nhu cầu bảo vệ nữ của cư dân giàu tại Trung Quốc

Nhu cầu bảo vệ nữ của các nhà giàu Trung Quốc ngày càng tăng và ngày càng có nhiều người chạy đua theo mốt này.
Thuê các nữ vệ sĩ đang trở thành "mốt" của giới thượng lưu Trung Quốc. Có cầu ắt có cung các cong ty bao ve tại Trung Quốc đã năm bắt thời cơ này.
Nhiều cô gái Trung Quốc hấp dẫn bởi công việc có mức lương cao, và cơ hội gặp gỡ những nhân vật quan trọng, đã gia nhập đội ngũ vệ sĩ nữ.

Yang Donglan, một cô gái 22 tuổi trước đây từng là nhân viên bán mỹ phẩm nhưng một năm trở lại đây cô đã chuyển từ việc gắn bó với cây cọ trang điểm sang việc cầm cây côn chấp nhận trải qua một chương trình huấn luyện hết sức khắc nghiệt để trở thành vệ sĩ. Yang cho biết với công việc này cô có cơ hội được đi đó đây cùng với những thân chủ của mình. Công việc này thật sự cho cô cơ hội được mở rộng tầm mắt.
Yang hoàn thành khóa học của mình tại Học viện An ninh quốc tế Tianjiao, một trong những trường huấn luyện được thành lập năm 2008 tại Bắc Kinh nhằm huấn luyện các vệ sĩ với khả năng phục vụ cho số lượng các đại gia đang ngày một gia tăng ở Trung Quốc.
Tại đây các học viên sẽ phải trải qua những bài tập hà khắc như bò qua những vũng bùn trong thời tiết lạnh cóng của mùa đông, học cách ứng phó với vũ khí phát hỏa và phải tỉnh táo 24/24 giờ. Yang đã ví đây như một "cuộc huấn luyện của quỷ".
Cô cho biết thêm: "Tôi đã phải thực hiện rất nhiều các bài tập trước khi có thể nhận nhiệm vụ đầu tiên. Tôi gặp vấn đề về hô hấp mỗi khi chạy nhanh nhưng dần dần tôi đã khắc phục được".
anh co gai ve si

Các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện rất khắc nghiệt để trở thành vệ sĩ.
Theo tờ Hurun Report, tạp chí được cho là Forbes của Trung Quốc, năm 2013, nước này có 317 tỉ phú đôla, xếp thứ hai về số lượng người giàu chỉ sau Mỹ. Số lượng người giàu có và quyền lực ngày càng tăng khiến cho rất nhiều dịch vụ mới được phát sinh để phục vụ những nhu cầu cá nhân của nhóm người này.

Các tin khác

Đối tác

1
2
3
4
5
6
7
8

Thành Tích